Kiếm tiền online, khởi nghiệp cùng Shopee, Tiki, Lazada, Sendo... trên muabanthongminh.com.vn

Tiếp thị liên kết là gì? Làm như thế nào để kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là một cách để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet. Trong đó, một website sẽ quảng bá, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ cho các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và được hưởng hoa hồng từ phương thức giới thiệu, quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng…

Tiếp thị liên kết là một hình thức marketing theo hình thức cộng tác mà người tham gia sẽ nhận được một khoản hoa hồng nếu giới thiệu thành công được khách mua hàng.

Hiểu một cách đơn giản, tiếp thị liên kết là công việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ để nhận được hoa hồng tiếp thị.

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Vậy giải pháp nào hiệu quả cho tiếp thị liên kết?

=> Giải pháp của chúng ta, đó chính là làm tiếp thị liên kết cho các đối tác như Shopee, Tiki, Lazada... của mạng Accesstrade trên website muabanthongminh.com.vn

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết hoạt động như thế nào trên website muabanthongminh.com.vn​

Sự hiệu quả và những lợi ích vượt trội có được từ muabanthongminh.com.vn

Với những ưu điểm vượt trội như sau:​

- Không mất bất kỳ một chi phí nào để đăng ký và bắt đầu kiếm tiền
- Không cần bỏ tiền ra để nhập hàng: Khi bạn tự bắt đầu việc kinh doanh, bạn cần phải có nguồn tài chính mạnh hỗ trợ Start-up của mình. Chưa kể, bạn phải chịu trách nhiệm với vô số các hoạt động khác như sản xuất sản phẩm, phân phối sản phẩm, chăm sóc khách hàng,… và dĩ nhiên, những quy trình này cũng đòi hỏi chi phí cố định rất cao. Cách duy nhất để kéo chi phí xuống chính là hoạt động với quy mô lớn. Với hình thức Affiliate, bạn không cần phải xây dựng một hệ thống đồ sộ. Tất cả những gì bạn cần là trang bị kỹ năng cho hoạt động Marketing và để những công việc còn lại cho các nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ lo hết!
- Tạo ra hiệu quả cao và thu nhập vĩnh viễn, mãi mãi và không giới hạn
- Không bị chặn link
- Càng làm càng tạo ra thu nhập càng cao
- Tạo ra thu nhập vĩnh viễn và mãi mãi về sau
- Tạo ra thu nhập không giới hạn, tăng theo năng lực, kỹ năng của mình.
- Tạo ra nguồn thu nhập thụ động, ngay cả khi bạn đang ngủ, đi du lịch...thì thu nhập vẫn được tạo ra cho bạn: Đối với những công việc giờ hành chính thông thường, bạn cần đến văn phòng, bạn cần phải bắt tay vào việc làm để tăng thu nhập. Tuy nhiên, với hình thức Affiliate, một khi bạn đã nghiêm túc dành một khoảng thời gian tập trung đầu tư đến giai đoạn ổn định, bạn sẽ có cho mình một nguồn thu vào liên tục  dù trong lúc bạn nghỉ ngơi hay đang làm một công việc khác.
- Khi bạn rảnh thì bạn làm, thời gian thoải mái, linh động. Khi bạn thích thì bạn làm. Khi bạn hứng thì bạn sáng tạo
- Bạn có thể làm ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có mạng internet: Bạn đã quá mệt mỏi với việc “bơi” tong biển người trên những con đường đầy bụi bặm khi đến văn phòng? Tuy nhiên với tiếp thị liên kết trên muabanthongminh.com.vn bạn có thể làm việc tại bất-cứ-nơi-nào. Nghe thật tuyệt với đúng không nào? Bạn chính là chủ nhân của chính bạn và nơi làm việc phù hợp hoàn toàn do bạn chọn. Còn đâu những ngày chen chân trên từng mét vuông đất?
- Thoải mái sáng tạo và được tự làm những chủ đề mà mình yêu thích: Bạn sẽ được tự do quyết định mục tiêu, quyết định thời gian làm việc, quyết định hướng phát triển, quyết định chọn những sản phẩm mà bạn muốn tiếp thị quảng bá. Bạn không còn phải chịu sự quản lý của công ty với nhiều quy tắc giới hạn khả năng của bạn.

Cách đăng ký tài khoản mạng tiếp thị liên kết Accesstrade

Hướng dẫn nhanh: Để tạo tài khoản Accesstrade, bạn bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Accesstrade, chọn đăng ký, điền thông tin vào bản đăng ký, xác nhận thông tin và đăng nhập lại.

Hướng dẫn chi tiết:

- Bước 1: Truy cập vào link đăng ký tài khoản Publisher của Accesstrade.
- Bước 2: Nhập thông tin đăng ký: họ tên, số điện thoại, email, tên đăng nhập hệ thống, mật khẩu, chọn đồng ý với các điều khoản của Accesstrade rồi ấn "đăng ký"

- Bước 3
: Màn hình hiển thị quá trình đăng ký tài khoản Accesstrade thành công. Bạn cần mở email đăng ký, ấn "kích hoạt"để kích hoạt tài khoản Accesstrade và đăng nhập sử dụng.

- Bước 4: Kích hoạt tài khoản Accesstrade. Bạn mở email kích hoạt tài khoản được gửi về từ hệ thống Accesstrade, chọn "kích hoạt" để kích hoạt tài khoản.

- Bước 5: Kích hoạt tài khoản Accesstrade thành công, bạn sẽ được hệ thống đưa đến trang đăng nhập Accesstrade. Tại đây, bạn chỉ cần nhập tên đăng ký, mật khẩu, ấn đăng nhập là có thể trải nghiệm các tiện ích kiếm tiền mà tiếp thị liên kết mang lại.

Lấy thông tin Deeplink trên tài khoản Accesstrade

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên Accesstrade
Bước 2: Chọn mục công cụ, rồi chọn mục Deeplink
Bước 3: Lấy thông tin deeplink là đường dẫn cơ sở và thêm "?url=" ở cuối đường link. Chính là phần bôi đen như trong link mẫu ví dụ ở phía dưới ô Template như hình bên dưới
Bước 4: Copy thông tin deeplink của tài khoản của bạn để chuẩn bị cho việc thiết lập đăng bài, sản phẩm cho tài khoản tiếp thị liên kết của chính bạn trên muabanthongminh.com.vn

Đăng ký tài khoản trên muabanthongminh.com.vn để chúng ta cùng khởi nghiệp

Bước 1: Chuẩn bị sẵn các thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ email....để đăng ký tài khoản trên muabanthongminh.com.vn
Bước 2: Bấm vào nút phía dưới đây để bắt đầu đăng ký tài khoản
Bước 3: Điền các thông tin vào các ô, lưu ý điền đầy đủ thông tin và chính xác vào các ô có đánh dấu * là bắt buộc phải có.
Bước 4: Hoàn thành đăng ký và đợi thông báo duyệt tài khoản cấp độ đồng khởi nghiệp

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản trên muabanthongminh.com.vn

Bước 1: Truy cập vào trang chủ muabanthongminh.com.vn
Bước 2: Click vào ô đăng nhập ở phía trên góc phải của trang
Bước 3: Nhập thông tin tài khoản gồm user name và mật khẩu, rồi chọn đăng nhập
Bước 4: Nếu thông tin tài khoản đã đúng thì sẽ đăng nhập thành công. Nếu chưa đúng thì bạn vui lòng kiểm tra và nhập lại thông tin tài khoản cho đúng.

Liên hệ zalo để được hướng dẫn chi tiết hơn

MUA BÁN THÔNG MINH
Logo
Shopping cart